Mỗi sản phẩm trước khi tới tay người tiêu dùng đều phải được đóng gói với nhiều hình thức khác nhau. Hình thức mẫu mã bao bì , túi, hộp là yếu tố rất quan trọng quyết định sự thành công của sản phẩm. Muốn sản phẩm của bạn chiếm lĩnh được thị trường thì yếu tố bao bì, túi, hộp ,… là yếu tố đầu tiên thu hút thị giác của khách hàng.
Khi người tiêu dùng đi mua sắm họ luôn chọn những sản phẩm có mẫu mã bao bì được trình bày ấn tượng, nổi bật ,… cho top ưu tiên hàng đầu. Như vậy để lọt vào top ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng, bao bì,túi, hộp sản phẩm của bạn phải được trình bày thật chuyên nghiệp.
In Hộp quà tặng, Hộp giấy cao cấp – Bao bì sản phẩm là không thể thiếu được của bất kỳ một sản phẩm nào. Một bao bì vỏ hộp được thiết kế và in ấn đẹp sẽ giúp hàng hóa của bạn bắt mắt hơn, nổi bật hơn. Do đó vai trò của việc in ấn vỏ hộp là rất quan trọng. Thực tế đã chứng minh rằng 30% doanh thu bán hàng mang lại là do bao bì, vỏ hộp bắt mắt người mua. Ngày nay các công ty về marketing sản phẩm càng chú ý nhiều hơn đến việc thiết kế và in ấn bao bì, vỏ hộp và hộp giấy cho các sản phẩm của mình. Bao bì vỏ hộp ngoài chức năng bao chứa, bảo vệ sản phẩm còn được sử dụng như một phương tiện marketing vô cùng hiệu quả bởi tính trực tiếp trong tiếp xúc thị giác và gần gũi với người tiêu dùng trước khi quyết định chọn mua sản phẩm.
Bao Bi Giay Hcm
Thiết kế, gia công và sản xuất bao bì hộp bìa cứng: được làm bằng carton lạnh, gỗ MFD dày 2 ly, 3 ly hoặc 5 ly… Trên bề mặt được bồi bằng những loại giấy mỹ thuật cao cấp. Các loại giấy mỹ thuật khá đa dạng, nhưng không phải loại nào cũng có thể dùng để in hộp quà – hộp cứng cao cấp. Có loại giấy mỹ thuật đẹp chuyên dụng cho in card visit, in thiệp cưới…thì cũng có một số loại chuyên dụng để in hộp cứng cao cấp. Gia công bồi, phay, xén, ép nhũ, phun nỉ… Hình thức gia công phức tạp hay đơn giản phụ thuộc vào từng yêu cầu kết cấu, kiểu dáng của mỗi loại hộp.
Bao Bì Nguyễn Sơn in các sản phẩm sau:
– In Hộp bánh kem, bánh sinh nhật
– In Hộp Quà Tặng Cao Cấp
– In Hộp Rượu, Trà, Bánh Kẹo
– In tờ rơi, tờ gấp, catalogue, profie, brochure, poster,…
– In bao bì giấy hộp: mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm,…
– In các loại tem decal dán, tem nhãn mác, tem phụ, tem quy chuẩn, tem bảo hành.
– In decal nhựa, decal trong, decal trong nhà và ngoài trời.
– In danh thiếp (card visit), phong bì thư, tiêu đề thư.
– In túi giấy, in lịch tết (Lịch để bàn, lịch treo tường).
– In các loại giấy khen, bằng khen, chứng chỉ nghề, chứng chỉ nghiệp vụ.
– In phiếu bảo hành, sổ bảo hành, hóa đơn bán hàng, phiếu xuất nhập kho, order.
– In thẻ bài, in tag, mác quần áo thời trang.
In Bao Bi Giay Dep Gia Re Tai Hcm 1

Quý khách có nhu cầu in hộp đựng rượu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

IN BAO BÌ NGUYỄN SƠN

Địa chỉ: 89/1/51A Đường 8, KP 5, P. Tăng Nhơn Phú, Q.9

Hotline: 0938 039 793 – 0964 242 793

Email: info@baobinguyenson.com

Back To Top